Skip to content Skip to footer
 1. Chính sách vận chuyển

Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Quicker Group Ltd đã xây dựng chính sách vận chuyển chính thức cho khách hàng trong nước và quốc tế như sau:

Đối với khách hàng tại khu vực TP.

Đối với khách hàng tại TP.HCM và các khu vực lân cận, sản phẩm sẽ được giao trong vòng 1 – 2 ngày kể từ khi đặt hàng qua website, qua điện thoại hoặc tại cửa hàng của chúng tôi.

 1. Tùy thuộc vào khoảng cách, quý khách nên nhận hàng trong vòng 48h kể từ giờ đặt hàng cuối cùng là 16:00. Ví dụ: Đặt hàng trước 16:00 thứ Hai, bạn sẽ nhận được hàng, 80% đơn hàng được giao vào thứ Ba và phần còn lại trước thứ Tư.
 2. Cửa hàng sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ ba, khách hàng là bên thanh toán chi phí giao hàng, mọi chi phí sẽ được thỏa thuận cụ thể trong quá trình chốt đơn hàng.
 3. Phí giao hàng trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh phụ thuộc vào kích thước của bất kỳ đơn hàng nào về trọng lượng và kích thước (kg / cms Kilôgam / Centimet)
 4. Đối với khu vực nội thành Tp.HCM, các đơn hàng từ 2kg – 5kg và dưới tổng kích thước 80 cm (WHD = Rộng + Dài + Sâu = tổng kích thước) sẽ được miễn phí.

Đối với khách hàng ở ngoại thành

Đối với khách hàng ở các tỉnh ngoại thành như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đà Nẵng, Hòa Bình sẽ áp dụng chính sách giao hàng như sau:

 1. Quicker Việt Nam sẽ báo giá cước vận chuyển theo phí chuyển phát của bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh lựa chọn tùy theo địa chỉ nhận hàng mua hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Địa chỉ giao hàng phải khớp với Địa chỉ thanh toán
 2. Thời gian giao hàng từ 2-6 ngày tùy theo khoảng cách vận chuyển.
 3. Phí giao hàng khu vực ngoại thành sẽ thay đổi và phụ thuộc vào khối lượng đơn hàng (WHĐ), khoảng cách đến địa chỉ nhận hàng. Chi phí này sẽ được thỏa thuận cụ thể trong quá trình đặt hàng.
 4. Trong một số trường hợp khách quan, người vận chuyển có thể giao hàng chậm trễ như thiên tai, giao thông không thuận lợi, phương tiện bị hư hỏng trên đường vận chuyển và khả năng đến đích cuối cùng. Quicker Vietnam sẽ KHÔNG chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với các hạn chế truy cập vào địa chỉ giao hàng. (Các) khách hàng có trách nhiệm đảm bảo cung cấp một tuyến đường rõ ràng và an toàn cho công ty giao hàng và có mặt tại địa điểm vào ngày giao hàng (bạn sẽ được gọi theo số điện thoại đã gửi). Nếu không giao hàng theo bất kỳ điều kiện nào trước đó sẽ bị phạt 30.000 VND và sẽ được thanh toán ngay lập tức nếu hàng hóa về cơ sở của chúng tôi.

Giao hàng ở nước ngoài

Các đơn hàng riêng lẻ, Quicker Việt Nam không có chính sách giao hàng nước ngoài, tuy nhiên, các chính sách của các công ty logistic chuyên giao hàng ở nước ngoài thì có. Các chính sách này do các công ty tương ứng nắm giữ và có thể khác nhau. Xin lưu ý: Một lần giao hàng có thể được xử lý bởi nhiều công ty hậu cần mà Quicker Việt Nam sẽ cấp số theo dõi (nếu có).

Trách nhiệm đối với các hạng mục vận chuyển hàng hóa quốc tế sẽ do nhân viên hậu cần tương ứng xử lý. Bảo hiểm có sẵn từ Quicker Việt Nam; người mua có trách nhiệm phải có đầy đủ bảo hiểm cho hàng hoá đã đặt hàng. Chúng tôi sẽ sẵn lòng thu xếp bảo hiểm cho người mua trước khi vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển do cửa hàng quy định:

 1. Nếu thời gian chờ nhận hàng quá lâu, vui lòng điện thoại: +84773438738 để nhận được sự trợ giúp. Quicker Việt Nam sẽ hỗ trợ kiểm tra lịch trình giao hàng với nhà vận chuyển và sẽ phản hồi ngay khi có thông tin.
 2. Khách hàng nên kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng, mọi hư hỏng, móp méo, không đúng chất lượng và / hoặc không đúng sản phẩm. Bạn có quyền không từ chối hàng hóa và báo ngay cho chúng tôi qua số điện thoại +84773438738, hãy đảm bảo rằng bạn có số lô hàng đã sẵn sàng để xử lý. Nếu quý khách ký nhận hàng, Quicker Việt Nam sẽ không giải quyết khiếu nại về sau, do tính chất hàng hóa cung cấp.

Dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định:

Trong trường hợp dịch vụ vận chuyển do người mua lựa chọn và chỉ định, nếu có bất kỳ hư hỏng hoặc mất mát nào trong quá trình vận chuyển, Quicker Vietnam Ltd sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát, hư hỏng hoặc bất kỳ lý do nào không được liệt kê trong

Lời cam kết
Để đảm bảo quyền lợi của (các) người mua và (các) khách hàng, Quicker Việt Nam cam kết lựa chọn công ty giao nhận kho vận quốc tế với mức chi phí hiệu quả nhất để vận chuyển hàng hóa, trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo nhanh chóng và liên tục -thời điểm giao hàng.

Mọi thắc mắc về chính sách vận chuyển vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Quicker Group Việt Nam
Điện thoại: +84773438738
Email: operating.vn@quickergroup.com
Địa chỉ nhận thư: 164 Đinh Tiên Hoàng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Daklak. 63.000.000, Việt Nam.

Quicker Việt Nam xin thông báo đến Quý khách hàng chính sách vận chuyển chính thức áp dụng cho tất cả các hình thức đặt hàng trực tuyến, điện thoại và tại cửa hàng. Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách này mà không cần báo trước; bạn nên luôn kiểm tra tất cả các điều khoản và điều kiện của chúng tôi, trước khi mua hàng từ Quicker Việt Nam.

Need Help? Chat with us