Skip to content Skip to footer

Chính sách hoàn trả

Để đảm bảo quyền lợi của (các) người mua, Quicker Việt Nam mong muốn Quý khách được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Quicker Việt Nam xin thông báo đến Quý khách về ‘Chính sách đổi trả’ sản phẩm có hiệu lực tức thì trong các trường hợp sau:

Trường hợp nào khách hàng được đổi sản phẩm?

  1. Do tính chất sản phẩm của Quicker Việt Nam là thực phẩm: Khi cửa hàng giao nhầm hàng cho khách, thì khách hàng có nhiệm vụ thông báo cho chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận / nhận hàng từ công ty hậu cần.
  2.  Khi sản phẩm bị hư hỏng, ẩm mốc, kém chất lượng, sản phẩm bị nhiễm khuẩn chéo do bao bì bị hỏng. (Quicker Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm về các hành động do (các) kiểm tra hải quan quốc tế thực hiện, mở gói hàng nhằm mục đích nhận dạng)
  3. Khi Quicker Vietnam gửi các sản phẩm không có trong (các) hóa đơn.
  4. Khi sản phẩm đến tay khách hàng mà bao bì bị rách, nát, biến dạng do va đập trong quá trình vận chuyển, khách hàng có quyền không nhận hàng và thông báo ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: +84773438738. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra và (những) người mua / (những) khách hàng sẽ cần chụp ảnh bằng chứng và sẽ được hướng dẫn. Khi đủ điều kiện, Quicker Việt Nam sẽ gửi (các) sản phẩm thay thế theo cách thức được sự đồng ý của tất cả các bên liên quan.

Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì các lý do trên trong vòng 24 giờ kể từ khi được chấp nhận, Quicker Việt Nam cam kết đổi sản phẩm tương đương về giá trị hoặc chủng loại trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ không bị tính thêm chi phí, trừ khi (các) hàng hóa / sản phẩm có giá trị và / hoặc trọng lượng cao hơn, mà khách hàng sẽ trả phần chênh lệch.

Lưu ý: Nếu sau 24 giờ, khi sản phẩm của chúng tôi có dấu hiệu đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ từ chối bất kỳ và tất cả các yêu cầu thay thế, do tính chất của hàng hóa mà bạn chấp nhận khi đặt hàng qua điện thoại, trực tuyến hoặc tại cửa hàng.

Để tránh các trường hợp trên xảy ra, (các) người mua và / hoặc (các) khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi nghiệm thu tại điểm giao hàng. Tất cả các quyền được từ bỏ trong trường hợp không kiểm tra trước khi chấp nhận.

Trường hợp nào khách hàng được hoàn tiền cho sản phẩm?

  1. Khi chúng tôi không bán theo giá đã thỏa thuận với giá like khi đặt hàng dù qua website: https://quickervietnam.com/
  2. Khi sản phẩm của chúng tôi là (những) sản phẩm hết hạn sử dụng, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Nếu Quý khách muốn trả hàng khi xảy ra một trong các trường hợp trên, Quicker Việt Nam sẽ hoàn tiền trên cơ sở (các) sản phẩm được nhận trong tình trạng hàng đã được gửi đi * điều này áp dụng cho tất cả (các) sản phẩm được niêm phong tại nhà máy , đóng hộp và niêm phong nhựa.

Làm thế nào để trả lại sản phẩm?

Khách hàng muốn trả lại (các) sản phẩm phải thông báo cho chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi chấp nhận (các) món hàng từ công ty hậu cần / chuyển phát nhanh. Sau khi đồng ý, bạn có thể trao đổi và / hoặc nếu có thể thanh toán theo một trong hai cách dưới đây:

Cách 1: Đổi và trả trực tiếp tại cửa hàng

Vui lòng mang sản phẩm kèm hóa đơn mua hàng đến trực tiếp cửa hàng tại: Quicker Vietnam Ltd, 164 đinh tiên hoàng thành phố ma thuột tỉnh đăklăk, 63000000, Việt Nam.

Phương án 2: Trao đổi trực tiếp qua đường bưu điện

Đối với những khách hàng không được coi là địa phương (bán kính 20 dặm) hoặc không thể đi lại do các trường hợp bất thường, sẽ chấp nhận (các) trả hàng qua đường bưu điện, khi gửi (các) sản phẩm, vui lòng ghi rõ thông tin sau bên ngoài của gói:

Người nhận: Quicker Vietnam Ltd
Địa chỉ: 164 tân hoàng thành phố buôn ma thuột tỉnh đăklăk, 63000000, Việt Nam.
Số điện thoại: +84773438738
Viết trên mặt sau của gói: [Số hóa đơn]
Đính kèm bản sao hóa đơn gốc của bạn bên trong.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách đổi trả, vui lòng liên hệ:

Quicker Group Việt Nam
Điện thoại: +84773438738
operating.vn@quickergroup.com
Địa chỉ nhận thư: 164 Đinh Tiên Hoàng, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Daklak. 63.000.000, Việt Nam.

Quicker Việt Nam thông báo tới Quý khách hàng chính sách đổi trả hàng chính thức áp dụng cho tất cả các hình thức đặt hàng trực tuyến, điện thoại và tại cửa hàng.

Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách này mà không cần báo trước; bạn nên kiểm tra tất cả các chính sách, điều khoản và điều kiện trước khi mua hàng từ Quicker Việt Nam. Mặc dù (các) sản phẩm của Quicker Việt Nam được gửi đến khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, Quicker Việt Nam hiểu (các) sự cố không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Vui lòng dành thời gian đọc tất cả các chính sách của chúng tôi trước khi đặt hàng qua điện thoại, tại cửa hàng hoặc trực tuyến tại https://quickervietnam.com/.

Need Help? Chat with us